Tiếng Anh luyện thi IELTS

IELTS là chiếc chìa khóa mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp và học tập. Đạt điểm IELTS cao là mục tiêu bạn nên đặt ra ngay từ hôm nay và EDUCATE chính là người đồng hành đắc lực, theo sát bạn trong suốt kỳ thi cam go này!

Tiếng anh doanh nghiệp

Nhằm tiếp sức cho Doanh nghiệp đào tạo một đội ngũ nhân viên có khả năng giao tiếp Anh ngữ thật tự tin và chuyên nghiệp, các chương trình Anh ngữ cho doanh nghiệp tại EDUCATE được thiết kế phù hợp với yêu cầu của từng tổ chức, theo đặc thù của từng ngành nghề để người học hội nhập nhanh chóng vào môi trường làm việc quốc tế.

Tiếng anh người lớn

Chương trình đào tạo Anh ngữ cải thiện kỹ năng tiếng Anh cho mục đích công việc, du lịch. Đào tạo tổng quan và học thuật giúp học viên lấy lại vốn tiếng Anh cơ bản trước khi chuyển lên luyện thi các kỳ thi Anh ngữ quốc tế (IELTS, TOEFL) hoặc cần cải thiện kỹ năng tiếng Anh cho mục đích công việc, du lịch. Khóa EFL giúp phát triển tư duy độc lập, phản biện, khả năng học thuật để giúp học viên đạt thành công trong môi trường sinh sống, học tập và làm việc toàn cầu hóa.

Tiếng anh thiếu niên

Chương trình tiếng Anh dành cho học sinh từ lớp 5 đến lớp 9 Luyện tập kỹ năng học thuật với quy trình đào tạo và hỗ trợ chuyên sâu, áp dụng phương pháp giảng dạy hoàn toàn mới tại Việt Nam: học tiếng Anh thông qua kiến thức Khoa học và Xã hội kết hợp kỹ năng sống theo chương trình của Mỹ, tên tiếng Anh là Content-Based Instruction.

Tiếng anh thiếu nhi

Chương trình tiếng Anh dành cho học sinh từ lớp 5 đến lớp 9 luyện tập kỹ năng học thuật với quy trình đào tạo và hỗ trợ chuyên sâu, áp dụng phương pháp giảng dạy hoàn toàn mới tại Việt Nam: học tiếng Anh thông qua kiến thức Khoa học và Xã hội kết hợp kỹ năng sống theo chương trình của Mỹ, tên tiếng Anh là Content-Based Instruction.