Phát triển toàn diện cho con

Năm học chính khóa của con sắp khép lại cũng là lúc cha mẹ đã bắt đầu tìm kiếm sân chơi hè vừa lí thú mà vẫn giúp con trau dồi những kĩ năng cần thiết cho tương lai. Nhờ đó, con có thể phát huy năng khiếu tiềm tàng, chứ không biến thành những cô, cậu bé “mọt sách” thiếu kỹ năng sống và chỉ kết thân với thiết bị điện tử.

Lợi ích khi trẻ học tiếng Anh từ nhỏ

Trẻ được học ngoại ngữ từ nhỏ sẽ mang lại nhiều lợi ích về phát triển trí tuệ cũng như đạt hiệu quả cao trong phát âm, tiếp thu từ vựng…

Đi tìm mùa hè lý tưởng trong mắt con

Mùa hè luôn là khoảng thời gian con trẻ háo hức mong chờ nhất trong năm khi các em không còn nặng gánh với bài vở và thi cử, đồng thời được tham gia những hoạt động ngoại khóa, vui chơi rộn ràng. Phỏng vấn một vài em nhỏ về “Mùa hè mà em ao ước”, ắt hẳn những bậc làm cha làm mẹ sẽ bất ngờ bởi những mong muốn trong trẻo, đáng yêu nhưng cũng không kém phần chính đáng của trẻ.

Những điều cần biết khi đi du học

Đi du học là một quá trình trải nghiệm đầy mong chờ, hứa hẹn mang đến nhiều kiến thức, cơ hội và kỷ niệm thú vị. Tuy nhiên, một hành trình du học chỉ nên thực sự khởi hành khi bạn đã nắm được những điều cần biết khi đi du học. Sau đây là một số thông tin quan trọng bạn cần tìm hiều:

Top trường đại học tốt nhất Nam Mỹ

2/3 danh sách các trường đại học của Nam Mỹ nói trên là ở Brazil, trong đó đứng đầu là University of São Paulo . Chile có 6 trường đại học được xếp hạng, tiếp theo là Colombia và Argentina, mỗi nước có 2 trường nằm trong danh sách. Các trường đại học ở Nam Mỹ nói tiếng Bồ Đào Nha hoặc Tây Ba Nha. 

BÍ KÍP SỐNG Ở BUENOS - ARGENTINA

Trong khi học ở nước ngoài, vấn đề đi lại và chi phí học hành đắt đỏ và đầy rẫy những khó khăn, nhưng tôi tin rằng đây là những kinh nghiệm cực kì quý giá và đáng để trải nghiệm.