IELTS là chiếc chìa khóa mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp và học tập. Đạt điểm IELTS cao là mục tiêu bạn nên đặt ra ngay từ hôm nay và EDUCATE chính là người đồng hành đắc lực, theo sát bạn trong suốt kỳ thi cam go này!

Vì sao bạn nên học IELTS ?

Đây là thời gian để học viên sẵn sàng trải nghiệm những kỳ thi quốc tế. Việc chuẩn hóa tài liệu học tập và chương trình ôn luyện tiêu chuẩn quốc tế sẽ giúp học viên tự tin hơn và đạt kết quả cao trong các kỳ thi. Vì vậy Apollo English phát triển chương trình tiếng Anh IELTS (13 tuổi trở lên) để rèn luyện cho học viên các kiến thức và kỹ năng làm bài thi để đạt được điểm IELTS như mong đợi. Nhờ các hoạt động ngoại khoá đa dạng, hồ sơ xin học bổng của học viên Apollo sẽ ‘đẹp’ hơn. Khả năng tư duy 100% tiếng Anh và các kỹ năng 4C sẽ giúp học viên nổi bật trong mọi buổi phỏng vấn học bổng.

Môi trường giao tiếp 100% tiếng Anh như một nước Anh thu nhỏ sẽ kích hoạt toàn bộ kỹ năng sử dụng ngôn ngữ và giúp bạn phát huy phản xạ nghe nói tự nhiên.

Thời gian học chủ động và chương trình linh hoạt cho phép bạn học lại những học phần bị bỏ lỡ.

Lớp học chỉ tối đa 10 học viên nhằm tối ưu cơ hội tương tác, thực hành chuyên sâu với giáo viên giàu kinh nghiệm dạy IELTS nhằm xác định rõ điểm mạnh yếu của mỗi cá nhân.

CHI TIẾT KHÓA HỌC

Học phí:  Liên hệ

Các chương trình học tiếng Anh IELTS  luôn đặt lợi ích và trải nghiệm của các học viên lên hàng đầu.

Phương Pháp LETS (Học tiếng Anh qua môn học) giúp học viên sử dụng tiếng Anh như một công cụ để học các môn học khác (khoa học, toán học,…).

Chương trình giảng dạy còn gắn liền với việc phát triển và nuôi dưỡng bộ kỹ năng tương lai 4C bao gồm Hợp tác (Collaboration), Sáng tạo (Creativity), Giao tiếp (Communication) và Phản biện (Critical Thinking), thông qua phương pháp MMM theo các bước Tiếp thu (Meet) – Thực hành (Manipulate) – Vận dụng (Make it your own).

Cam kết bạn đạt kết quả như mong muốn hoặc bạn được học lại hoàn toàn miễn phí.

Bạn tự tin hơn khi bước vào bài thi thật với 120 bài tập mô phỏng bài thi IELTS từ hệ thống My English Lab (MEL).

Mọi chi tiết khóa học xin liên hệ với chúng tôi!

 

TRUNG TÂM ANH NGỮ EDUCATE
Địa chỉ : 182 Lê Đại Hành , Phường 15, Quận 11, TP.HCM
Hotline 1900 1890890
Website: http://educate.com 
Email: elish@edu.vn