Chương trình đào tạo Anh ngữ cải thiện kỹ năng tiếng Anh cho mục đích công việc, du lịch. Đào tạo tổng quan và học thuật giúp học viên lấy lại vốn tiếng Anh cơ bản trước khi chuyển lên luyện thi các kỳ thi Anh ngữ quốc tế (IELTS, TOEFL) hoặc cần cải thiện kỹ năng tiếng Anh cho mục đích công việc, du lịch. Khóa EFL giúp phát triển tư duy độc lập, phản biện, khả năng học thuật để giúp học viên đạt thành công trong môi trường sinh sống, học tập và làm việc toàn cầu hóa.

CHI TIẾT KHÓA HỌC

Giáo trình chính của chương trình là bộ sách Pathways (bao gồm 2 nhánh song song Reading/ Writing và Listening/ Speaking) của nhà xuất bản uy tín thế giới Cengage Learning (Mỹ), được viết bởi các chuyên gia giáo dục Mỹ có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy tiếng Anh và viết sách giáo khoa.

Giáo viên EDUCATE là những người có kinh nghiệm học tập và làm việc ở các nước nói tiếng Anh, tốt nghiệp từ những trường Đại học hàng đầu trên toàn thế giới và đã trải qua quá trình đào tạo theo chuẩn giảng dạy bởi EDUCATE.

 

CHI TIẾT KHÓA HỌC

Học phí:  Liên hệ

Phương pháp giảng dạy của chương trình luôn nhấn mạnh những điểm sau: Củng cố nền tảng Tiếng Anh bằng cách luyện tập thường xuyên các bài tập, Chủ động trong học tập, Ứng dụng chương trình học vào thực tế và Khơi gợi đam mê và hứng thú cho học viên.

Mọi chi tiết khóa học xin liên hệ với chúng tôi!

TRUNG TÂM ANH NGỮ EDUCATE
Địa chỉ : 182 Lê Đại Hành , Phường 15, Quận 11, TP.HCM
Hotline : 1900 1890890
Website: http://educate.com 
Email: elish@edu.vn